Bỏ túi một số mẹo thông tắc bồn cầu hiệu quả

Thứ năm - 11/01/2018 10:12   Đã xem: 479

Thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng gặp trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn ngoài ý muốn để có thể sinh hoạt lại giống như bình thường một cách nhanh nhất thì việc bỏ túi một số mẹo thông tắc bồn cầu hiệu quả nhanh chóng chính là điều cần phải ưu tiên số 1
Trong sinh hoạt cũng như đời sống hàng ngày có rất nhiều vấn đề sẽ rất nhiều vấn đề mà chúng ta sẽ không được học trên sách vở báo đài mà chỉ có thể biết được qua việc tìm hiểu những thông tin trên các phương tiện đại chúng. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng gặp trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn ngoài ý muốn để có thể sinh hoạt lại giống như bình thường một cách nhanh nhất thì việc bỏ túi một số mẹo thông tắc bồn cầu hiệu quả nhanh chóng chính là điều cần phải ưu tiên số 1.
Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về chủ đề thú vị này nhé! Chắc chắn bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo vặt thực hiện cực kì dễ dàng không cần có chuyên môn cao hơn nữa lại đem lại hiệu quả nhanh chóng với chi phí chẳng đáng là bao!
 
Thông bồn cầu bằng việc sử dụng pittông cao su 
Trong cuộc sống thường nhật nếu các bạn phát hiện ra bể phốt bồn cầu của gia đình mình có dấu hiệu bị tắc nghẽn hoặc ùn ứ. Thì điều đầu tiên chúng ta phải chú ý chính là không để cho bể phốt bị chào nước vật chất thải ra bên ngoài. Để làm được điều này thì nguyên tắc thứ nhất đó chính là bạn không được cố gắng xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, việc này chỉ khiến cho chất thải bị trào ngược ra ngoài gây mùi mất vệ sinh chứ hoàn toàn không giải quyết được vấn đề.
Sau đó bước tiếp theo là chúng ta xác định vật dụng làm tắc bể phốt có kích thước to hay nhỏ để có thể sử dụng loại pittông cao su phù hợp nhất. Chúng ta sẽ sử dụng pittông để tạo sức ép giúp đẩy các vật dụng đang gặp tình trạng tắc nghẽn ra khỏi đường ống lưu ý rằng trước khi sử dụng các bạn cần nhúng quyết tâm cao su vào nước ấm thì nó sẽ mềm ra và tạo được hiệu quả cao hơn.
Thông tắc bồn cầu cầu với baking soda và giấm 
Đối với các trường hợp bị các vật dụng như giấy vệ sinh quá nhiều hay các chất thải sơ và rắn gây hiện tượng tắc nghẽn thì chúng ta có thể sử dụng baking soda cùng với giấm và nước ấm. Hỗn hợp có được sẽ có thể giúp chúng ta thông được việc tắc bồn cầu. Bước đầu tiên chúng ta sẽ đun nóng khoảng 3 lít nước sau đó để nước ấm ấm và đổ theo tỉ lệ 1 cốc baking soda cùng với hai cốc dấm vào bể phốt hỗn hợp này sẽ tạo ra phản ứng hóa học và khiến cho những vật dụng làm tắc nghẽn bồn cầu bị tan đi từ đó giải quyết được tình trạng tắc nghẽn.
 
 Từ khóa: thông tắc bồn cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây