Cách xử lí đường ống thoát nước bị tắc nhanh nhất

Thứ tư - 14/03/2018 13:41   Đã xem: 413

Cách xử lí đường ống thoát nước bị tắc nhanh nhất

Việc thường xuyên phải thải rác thải nhiều loại cho nên đường ống thoát nước của bạn bị tắc và bạn đang loay hoay không biết xử lí như thế nào, hãy cùng tham khảo dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo hay nhé!
Việc thường xuyên phải thải rác thải nhiều loại cho nên đường ống thoát nước của bạn bị tắc và bạn đang loay hoay không biết xử lí như thế nào, hãy cùng tham khảo dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo hay nhé!
 

Nguyên nhân dẫn đến tắc đường ống thoát nước nhà bạn
Trong quá trình rửa bát và rửa chén các bạn thường để bã cafe hay là bã chè rơi vào cống thoát nước, vỏ trứng, các vụn thức ăn cứng như xương, do dầu mõ gây ra, do sử dụng các há chất tẩy rửa không đúng cách, nước sơn chảy vào đường ống thoát nước, khăn giấy và các vật dụng các nhân thường ngày của bạn, do lâu quá trình sử dụng lâu dài.
Cách xử lí hiệu quả và đơn giản
Cách đầu tiên mà các bạn phải nghĩ đến ngay đó là dùng nước đun sôi, bởi vì do nhiệt độ cao của nước sôi có thể làm biết dạng các chất thải và làm cho rác thải dễ dàng đi ra khỏi đường ống thoát nước, bạn chỉ cần đun sôi một ấm nước và sau đó đổ từ từ vào trong đường ống, nhớ là phải đeo bao tay và bịt khẩu trang khi làm việc này nhé!
Sử dụng vi sinh ăn mỡ
Xử lí dầu mỡ trong nước thải là một cách hiệu quả, bằng cách bạn sử dụng các loại vi sinh ăn mỡ, bạn có thể tìm mua ở các trung tâm bán chất thông tắc đường ống, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ sẽ là thắc ăn cho các vi sinh này, với cơ chế tự phân đôi cho nên mật độ vi sinh ngày càng cao và hiệu quả công việc ngày càng tăng cao.
Các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng phương pháp này bởi vì các vi sinh mà ta sử dụng đều là các vi sinh có lợi, được các chuyên gia môi trường kiểm định rõ ràng.
Sử dụng các công cụ thông tắc đường ống
Trên thị trường hiện nay có một số các loại dụng cụ thông tắc đường ống đó là bơm, dây xoáy, gậy chuyên dụng,... các bạn có thể sử dụng các phương pháp này bởi vì nó cũng rất hiệu quả.
Nếu việc tắc đường ống thoát nước khiến cho các bạn không xử lí được bằng những cách trên thì các bạn có thể liên hệ với các trung tâm rút hầm cầu, đến với các trung tâm thì mọi vấn đề về thông tắc sẽ được giả quyết nhanh chóng, hiệu quả và không để lại mùi sau khi xử lí.
Việc tắc nghẽn đường ống thoát nước gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh hoạt của gia đinh, cho nên các bạn cần phải nhanh chóng áp dụng các phương pháp để xử lí một cách kịp thời để đảm bảo cho bạn và gia đình.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây