Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

Thứ hai - 04/12/2017 10:40   Đã xem: 763

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

Ngày nay cụm từ “hút hầm cầu” không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Đặc biệt ở các thành phố dân cư đông đúc. Do đó, người dân càng ngày càng quan tâm hơn đến các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ.
Ngày nay cụm từ “hút hầm cầu” không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Đặc biệt ở các thành phố dân cư đông đúc. Do đó, người dân càng ngày càng quan tâm hơn đến các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ.
 
Thực trạng hiện nay
Sở dĩ ở những thành phố nhiều dân cư thường hay xảy ra tắc nghèn hầm cầu do rác thải sinh hoạt quá tải gây áp lực lên các đường ống thoát nước, ngoài ra ý thức của nhiều người không tốt, thường xuyên vứt rác bừa bãi ra đường phố, xuống các cống hầm. Tình trạng tắc nghẽn trở nên càng nghiêm trọng hơn khi mùa mưa tới, gây mất mĩ quan đô thị và hôi hám đường phố, đối với các gia đình thì tắc nghẽn bồn cầu khiến bất tiện trong việc sinh hoạt.
Ngoài ra, cùng với việc kinh tế đất nước phát triển, nhiều doanh nghiệp, công ty, cụm khu công nghiệp, mọc lên tập trung thành cụm, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh, kéo theo lượng lớn nguồn nhân lực. Lúc này nhu cầu nhà, phòng trọ tại khu vực cũng tăng nhưng lượng nhà cửa ở khu vực đó thì không chứa được lượng lớn dân số như thế, cho nên nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại những khu vực đông dân cư ngày càng được quan tâm.
Hơn nữa ở những chung cư cao tầng, tập trung số lượng lớn người dân, tình trạng tắc nghẹt cầu cống cũng xảy ra thường xuyên. Điều kiện kinh tế của những hộ dân ở đây cũng không phải là tốt lắm để trả tiền cho những dịch vụ hút hầm cao cấp nên rất nhiều người muốn biết về thông tin những công ty có bảng giá hút hầm cầu giá rẻ.
Bảng giá hút hầm cầu giá rẻ
Phụ thuộc tình trạng tắc nghẽn mà sẽ có những mức giá khác nhau, cụ thể:
-    Tùy vào diện tích hầm chứa rộng bao nhiêu, hầm chứa được bao nhiêu khối
-    Trường hợp toilet bị rớt một số vật vào gây tắc nghẽn, trước hết phải làm thông bồn cầu, sau đó mới tiến hành hút hầm cầu được.
-    Do sơ sót ở khâu xây dựng ban đầu, đặt bồn cầu ở vị trí xấu, không khoa học khiến một số trường hợp không có đường thoát khí cho bồn cầu. Ngoài ra, do hầm chứa đã được xây dựng được một khoảng thời gian dài hoặc do so với mức nước ở cống chính, đường ống thoát nước nhà bạn lại quá thấp.
Nhìn chung trên thị trường hút hầm cầu giá rẻ có những mức giá dao động như sau:
Giá hút hầm cầu của xe đơn khối là ~500.000 đồng
Giá hút hầm cầu của xe 2 khối là 600.000 – 650.000 đồng
Giá hút hầm cầu của xe 3 khối là 700.000 – 750.000 đồng
Giá hút hầm cầu của xe 4 khối là 800.000 – 850.000 đồng
Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ một công ty nào đó khi bạn có ý định gọi dịch vụ để tránh trường hợp mất tiền oan nhưng không giải quyết được vấn đề.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây