Dịch vụ nạo vét hố ga

Thứ ba - 05/12/2017 10:22   Đã xem: 742

Dịch vụ nạo vét hố ga

Nhiều người vì bị cuốn vào công việc, những mối quan tâm khác của cuộc sống mà quên mất việc phải chăm lo đến sức khỏe, đến ngôi nhà thân yêu của mình, một trong số những việc đó là giữ khu vệ sinh của nhà bạn sạch sẽ, không bốc mùi. Và để làm giữ được vệ sinh cho khu nhà của bạn, việc cần thiết nên làm thường xuyên là nạo vét hố ga
Nhiều người vì bị cuốn vào công việc, những mối quan tâm khác của cuộc sống mà quên mất việc phải chăm lo đến sức khỏe, đến ngôi nhà thân yêu của mình, một trong số những việc đó là giữ khu vệ sinh của nhà bạn sạch sẽ, không bốc mùi. Và để làm giữ được vệ sinh cho khu nhà của bạn, việc cần thiết nên làm thường xuyên là nạo vét hố ga.
 
Nạo vét hố ga là gì?
Khi hố ga nhà bạn để một thời gian dài sẽ tích tụ một lượng lớn bùn bẩn, rác thải trôi vào gây ra hiện tượng tắc nghẹn hố ga, lúc này, để giải quyết vấn đề, không còn cách nào khác ngoài hút, nạo sạch những tác nhân gây tắc nghẽn kia, làm thông đường ống, công việc làm sạch hố ga như trên được gọi là nạo vét hố ga. Chất bẩn nạo vét được sẽ được đóng trong bao và đem vứt ở những nơi được quy định.
Nếu lâu ngày bạn không cho tiến hành nạo vét hố ga, hố ga nhà bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái đầy ự, gây ra hậu quả là tắc nghẽn cống rãnh, ống dẫn làm bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của gia đình bạn.
Tư vấn nạo vét hố ga thường xuyên
Thời gian nạo vét định kì hợp lí: Thực tế, lượng chất thải ở những hệ thống ống cống khác nhau cũng không giống nhau, cho nên tùy vào mỗi khu dân cư, chung cư mà có thời gian nạo vét định kì tương ứng. Có những khu khoảng 10 tháng phải nạo vét hố ga một lần nhưng có những khu theo chu kì nạo vét 1 năm một lần. 
Kích thước hố ga: để đo đạc được độ rộng và độ sâu hợp lí của hố ga thì phải dựa trên diện tích của khu vực sinh sống rộng chừng nào, số lượng người dân sinh sống ở đó nhiều hay ít. Nhưng thông thường, đa phần các khu hay xây dựng hố ga có độ rộng cống từ 80 – 100 cm, và độ sâu hố ga dao động trong khoảng từ 60 – 80 cm. Để chắc chắn, trước khi xây hố ga hãy hỏi han kĩ lưỡng những ý kiến, lời khuyên của những người có kinh nghiệm.
Chọn công ty nạo vét uy tín: trước khi gọi kêu người đến nạo vét hố ga nhà bạn. Hãy tìm hiểu cẩn thận về công ty đó, ưu tiên hỏi han những người đã từng sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga. Những công ty có nhiều kinh nghiệm trong công việc này, có mức giá hợp lí tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau (công ty, khu chung cư, hộ gia đình…), có kèm theo chế độ bảo hành là những tiêu chí quan trọng khi bạn muốn dùng dịch vụ nạo vét hố ga. 
 Từ khóa: nạo vét hố ga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây