Dịch vụ rút hầm cầu và chi phí rút hầm cầu tại TPHCM hiện nay

Thứ năm - 05/07/2018 15:58   Đã xem: 341

Dịch vụ rút hầm cầu và chi phí rút hầm cầu tại TPHCM hiện nay

Rút hầm cầu là một loại hình dịch vụ thiết yếu và cần thiết đối với bất kì cá nhân nào, bất kể tập thể nào: từ hộ gia đình đến cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
Rút hầm cầu là một loại hình dịch vụ thiết yếu và cần thiết đối với bất kì cá nhân nào, bất kể tập thể nào: từ hộ gia đình đến cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt ở một nơi dân cư đông đúc, tấp nập như thành phố Hò Chí Minh, nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của người dân thậm chí còn bức thiết hơn nữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn một vài thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo.
rut ham cau va nhung dieu can biet

Về quy trình rút hầm cầu
Dịch vụ rút hầm cầu trải qua một quy trình gồm các bước vô cùng nhanh gọn và đơn giản dưới đây:
Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng, phía công ty vệ sinh sẽ lập tức cử nhân viên đến để khảo sát tình hình thực tế nhằm mục đích xác định sử dụng xe vân chuyển chất thải bao nhiêu khối, sử dụng những dụng cụ nạo vét nào là đủ.
Bước 2: Nhân viên công ty báo cho khách hàng mức chi phí dịch vụ mà khách hàng phải chi trả. Nếu khách hàng đồng ý, phía công ty vệ sinh sẽ lập tức cử đội ngũ nhân viên đến xử lý, đảm bảo nhanh, gọn, lẹ.
Bước 3: Đội ngũ nhân viên tiến hành rút hầm cầu.
Bước 4: Khách hàng chi trả chi phí dịch vụ, dịc vụ hoàn tất.
Về chi phí rút hầm cầu
Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn hoạt động của rất nhiều công ty rút hầm cầu và mỗi công ty sẽ đưa ra cho khách hàng một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa những mức giá đó không quá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra mức giá trung bình để các bạn có thể tham khảo. 
•    Đơn giá xe 1 khối là khoảng 500.000 đồng/lượt
•    Đơn giá xe 2 khối là khoảng 600.000 đồng/lượt
•    Đơn giá xe 3 khối là khoảng 700.000 đồng/lượt
•    Đơn giá xe 4 khối là khoảng 800.000 đồng/lượt
•    Đơn giá xe 5 khối dao động trong khoảng từ 900.000 đồng đến 1.000.000 đồng/lượt
•    Đơn giá xe 6 khối dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng đến 1.200.000 đồng/lượt
Ngoài ra, chi phí dịch vụ rút hầm cầu cũng có thể thay đổi khi tính thêm những yếu tố khác như: diện tích hầm chứa rộng bao nhiêu mét vuông và trong hầm chứa bao nhiêu khối chất thải, tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu ra sao, có nghiêm trọng hay không.Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, ví dụ như hộ nghèo không đủ khả năng chi trả, phía công ty vệ sinh có thể đưa ra cho quý khách hàng một mức phí ưu đãi, phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của khách hàng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây