Những lưu ý để tránh bị bóp giá khi gọi thợ thông tắc cống

Thứ năm - 11/01/2018 10:16   Đã xem: 544

Thông tắc cống

Thông tắc cống
Hiện nay, các vấn đề về xử lý nước thải và vệ sinh môi trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các dịch vụ thông tắc cống ra đời và phát triển rộng rãi phục vụ cho nhu cầu của người dân. 
Hiện nay, các vấn đề về xử lý nước thải và vệ sinh môi trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các dịch vụ thông tắc cống ra đời và phát triển rộng rãi phục vụ cho nhu cầu của người dân. 
Tuy nhiên, mỗi công ty cung cấp dịch vụ lại có những loại hình dịch vụ và cách thức làm việc khác nhau. Nhiều người khi lần đầu gọi thợ thông tắc cống có thể bị bóp giá mà chất lượng dịch vụ lại không được đảm bảo. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu về một số lưu ý cần thiết khi gọi thợ thông tắc cống để tránh bị bóp giá qua bài viết dưới đây.
 

Xem xét tình hình giá cả các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, bể phốt trên địa bàn
Trước khi thuê thợ thông tắc cống, vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm chính là đi khảo giá các dịch vụ này tại địa bàn mình sinh sống. Bạn cần tìm hiểu chi tiết và cụ thể giá của các dịch vụ này của một số địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để tránh tình trạng bị bóp giá sau khi đã sử dụng dịch vụ.
Giá thành có dịch vụ có thể chênh lệch đôi chút phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn của đường ống cống. Nhưng nếu bạn bị bóp giá cao gấp 2-3 lần so với mặt bằng chung thì cần phải xem xét về việc sử dụng dịch vụ đó.
Lưu ý về chất lượng dịch vụ
Chất lượng lượng của dịch vụ, hiệu quả làm việc và thái độ phục vụ đóng vai trò quan trọng khi bạn lựa chọn một dịch vụ nào đó. Công việc phải được đảm bảo thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả, thái độ phục vụ tốt. Những người thợ thông tắc cống có thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng chắc chắn sẽ tạo cho bạn thiện cảm và sự thoải mái khi tin tưởng lựa chọn.
Quan tâm đến cách thức làm việc
Các công việc phải được thực hiện tuân thủ đúng với quy trình khoa học và hiệu quả. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tiến hành trình tự theo các bước như sau: tư vấn, khảo sát, báo giá chuẩn, thống nhất công việc, thi công, báo kết quả cho khách hàng nghiệm thu. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, các công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Cam kết chế độ bảo hành rõ ràng
Các dịch vụ vệ sinh như thông tắc cống cũng cần có những cam kết bảo hành rõ ràng để tránh những trường hợp cống hay bồn cầu có thể bị tắc lại sau khi đã thực hiện thông tắc. Thời gian bảo hành có thể khác nhau nhưng điều này sẽ dảm bảo chất lượng dịch vụ mà bạn vừa sử dụng ở một mức độ nhất định.

Trên đây là những lưu ý cần thiết mà bạn cần quan tâm để tránh bị bóp giá khi gọi thợ thông tắc cống. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và sử dụng một dịch vụ vệ sinh đảm bảo chất lượng và hiệu quả.


 
 Từ khóa: Thông tắc cống

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây