Quy trình thông cống nghẹt

Thứ tư - 24/01/2018 15:38   Đã xem: 532

Quy trình thông cống nghẹt

Hiện tượng cống công cộng bị tắc là bởi những rác thải lâu ngày, lá khô, cành cây,…còn đối với cống của hộ gia đình hiện tượng tắc nghẹt cống xảy ra khi bị quá tải bởi những rác thải sinh hoạt như xương động vật, dầu mỡ, những thức ăn thừa chúng ta thường đổ xuống, đặc biệt là bị tắc do quá nhiều tóc rối vướng vào.
Hiện tượng cống công cộng bị tắc là bởi những rác thải lâu ngày, lá khô, cành cây,…còn đối với cống của hộ gia đình hiện tượng tắc nghẹt cống xảy ra khi bị quá tải bởi những rác thải sinh hoạt như xương động vật, dầu mỡ, những thức ăn thừa chúng ta thường đổ xuống, đặc biệt là bị tắc do quá nhiều tóc rối vướng vào. Vậy khi gặp hiện tượng tắc nghẹt cống, cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để xử lí đó là gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt của công ty rút hầm cầm siêu rẻ Hồng Phước của chúng tôi.
 
Quy trình thông cống nghẹt

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hồng Phước
- Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng, sự cố vệ sinh môi trường của bạn sẽ được xử lí nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất và triệt để nhất. 
- Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo kĩ thuật và luôn có thái độ tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng.
- Dịch vụ của chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh và những ưu đãi dành cho khách hàng.
- Dịch vụ luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/24 kể cả trong ngày lễ, Tết.
Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hồng Phước
- Bước 1: sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng qua điện thoại, nhân viên sẽ lấy thông tin, địa chỉ của khách hàng, sau đó báo giá dịch vụ, nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ cử ngay đội ngũ nhân viên thi công đến xử lý.
- Bước 2: sau khi đến địa chỉ của bạn, nhân viên sẽ khảo sát tình hình cống và hố ga, lên phương án thông cống nghẹt, nếu khách hàng cần bản hợp đồng chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng cho khách.
- Bước 3: sử dụng các dụng cụ, máy móc, phương tiện chuyên dụng để thông cống nghẹt 
- Bước 4: để đảm bảo cống đã được thông hoàn toàn, nhân viên tiếp tục sử dụng những công cụ chuyên dụng để xuống cống vét sạch lại các chất bẩn còn sót lại một lần nữa
- Bước 5: Tất cả các rác thải, chất thải và đất cát hút được sẽ được thu gom vào trong bao tải và thùng đảm bảo sau khi công việc hoàn tất vẫn giữ được vệ sinh môi trường khu vực xung quanh sạch sẽ.
- Bước 6: Các xe chở chuyên dụng sẽ mang tất cả những gì thu gom được đến địa điểm tập trung rác thải để xử lí.
Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hồng Phước chúng tôi đảm bảo được tiến hành chuẩn theo phương pháp hiện đại, chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh môi trường nhất.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây