Tại sao cần phải rút hầm cầu định kì?

Chủ nhật - 18/03/2018 14:55   Đã xem: 324

Tại sao cần phải rút hầm cầu định kì?

Trong tình hình hiện nay thì việc giữ gìn môi trường xanh, sạch đẹp vẫn luôn là những ưu tiên hàng đầu, bởi vì sống trong môi trường không đảm bảo vệ sinh thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người.
Trong tình hình hiện nay thì việc giữ gìn môi trường xanh, sạch đẹp vẫn luôn là những ưu tiên hàng đầu, bởi vì sống trong môi trường không đảm bảo vệ sinh thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người.
Một trong những nguyên nhân chính khiến cho môi trường bị ô nhiễm đó là việc tắc nghẽn hầm cầu, bởi vì mỗi khi gặp vấn đề này thì các đường cống rãnh sẽ bị ứa đọng rác thải bốc mùi hôi thối và có những ổ vi khuẩn sinh bệnh cho con người, vì vậy để đảm bảo vệ sinh thì vấn đề rút hầm cầu phải được thực hiện thường xuyên.
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những lí do chi tiết khiến cho các bạn phải lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu thường xuyên nhé!
 
Rút hầm cầu định kỳ

Tại sao các bạn lại cần phải rút hầm cầu thường xuyên?
Trong đời sống con người thì không phải loại rác thải nào cũng có thể phân hủy được, các chất thải không phân hủy được lâu ngày sẽ tích tụ khiến cho hầm cầu bị đầy và xảy ra các hiện tượng tắc nghẽn, một khi hiện tượng tắc nghẽn xảy ra thì sẽ bốc các mùi hôi thối, gây tắc nghẽn bồn cầu, ảnh hưởng sinh hoạt đến đời sống của bạn và gia đình,... có thể nói là sẽ nảy sinh ra các vấn đề khá phức tạp về sức khỏe. Vì vậy để tránh gặp các hiện tượng này thì các bạn cần phải rút hầm cầu định kì.
Bao lâu thì nên rút hầm cầu một lần?
Đối với những nơi có nhiều chất thải, được thiết kế đúng tiêu chuẩn thì các bạn nên hút đinh kì tầm 5 năm một lần, còn đối với những nơi đạt tiêu chuẩn mà có ít xả các chất thảo xuống thì tầm 10 năm thì các bạn rút một  lần.
Trên thực tế thì có rất ít hầm cầu xây theo đúng chuẩn kĩ thuật và trong quá trình sinh hoạt thì các gia đình thường xả thải xuống hầm cầu, vì vậy các bạn phải liên hệ với các chuyên gia tư vấn để họ có thể tư vấn cho các bạn về rút hầm cầu.
Những dấu hiệu khiến bạn phải đến với các dịch vụ rút hầm cầu ngay
Bồn có hiện tượng tràn nước và rút khá chậm, hệ thống thoát nước có tiếng kêu, có hiện tượng nước rút xuống rồi lại đẩy lên, đường ống thoát nước của bạn đã sử dụng lâu năm, khiến cho bị mắc các rác thải là cho nước chảy khá chậm, bồn rửa chén bát có hiện tượng chảy chậm,...
Gặp các hiện tượng dưới dây thì các bạn cần phải liên hệ ngay với các dịch vụ rút hầm cầu để xử lí một cách nhanh chóng.
Với những lí do trên đây thì chúng tôi mong các bạn hiểu vì sao chúng ta nên rút hầm cầu định kì.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây