Tại sao nên rút hầm cầu định kỳ

Thứ năm - 25/10/2018 09:58   Đã xem: 381
Hồng Phước là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chuyên cung cấp các dịch vụ thông rút hầm cầu và xử lý các sự cố liên quan tới hệ thống cấp thoát nước trong gia đình, cơ quan, xí nghiệp, công trình công cộng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng quán ăn.

Với hệ thống xe bồn nhiều chủng loại cùng các công cụ hiện đại được ứng dụng trong việc thông rút hầm cầu cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Việc rút hầm cầu có tác dụng rất quan trọng trong việc đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và ổn định của hệ thống thoát nước thải, cặn bã trong các công trình xây dựng.

Cụm từ rút hầm cầu trong những năm gần đây, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên các trang mạng, các trang thông tin quảng cáo. Tuy nhiên có đôi khi bạn thực sự không hiểu rút hầm cầu là gì và tại sao lại nên rút hầm cầu định kỳ.

1. Hầm cầu là gì?
Hầm cầu hay còn gọi là bể phốt, hầm tự hoại - là công trình được thiết kế và xây dựng dạng bể chứa ngầm dưới đất và nối liền với các hệ thống thoát nước thải, ống thải toilet… Các chất thải, chất cặn bã sinh hoạt từ khu nhà vệ sinh được thoát xuống hầm cầu. Hầm cầu thường được thiết kế dạng bể có 3 ngăn gồm: ngăn chứa, ngăn lắng đọng chất thải, ngăn lọc chất thải trước khi thải nước ra hệ thống cống chung. Từ đó, hầm cầu có tác dụng xử lý sinh học yếm khí ga. Các chất thải hữu cơ sẽ được các vi sinh vật phân hủy tự nhiên rồi lắng đọng xuống đáy bể, phần nước thải nhẹ sẽ được tách tràn sang các hố ga, tại đây nước thải sẽ tiếp tục được lắng đọng và lọc thêm một lần nữa trước khi thoát nước thải nhẹ ra hệ thống thoát nước chung của thành phố.

2. Vậy tại sao phải tiến hành rút hầm cầu?
Với công dụng của hầm cầu như đã nêu trên thì việc sử dụng hầm cầu trong một thời gian dài thì lượng chất thải, chất cặn bã tích trữ cũng ngày một nhiều. Từ đó xuất hiện hầm cầu bị đầy, bị quá tải từ đó dẫn tới nhiều các vấn đề về vệ sinh môi trường hoặc các sự cố về thoát nước thải trong các công trình. Chính vì vậy mà bạn cần phải tiến hành rút hầm cầu định kỳ để đảm bảo hầm cầu không bị đầy và quá tải. 

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của Hồng Phước?
Việc rút hầm cầu định kỳ thì bạn không thể tự mình thực hiện được mà cần có sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên nghiệp như Hồng Phước. Hiện nay, bạn rất dễ dàng có thể nhìn thấy các thông tin quảng cáo về các dịch vụ rút hầm cầu trên mạng. Nhưng dịch vụ rút hầm cầu nhanh chóng, triệt để với giá thành rẻ thì chúng tôi luôn đứng ở vị trí đầu tiên. Nhiều khách hàng và đối tác đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi và đều để lại những phản hồi tích cực và thường ký kết hợp đồng rút hầm cầu định kỳ của chúng tôi. 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây