Thông tắc ống thoát nước nhà hàng, khách sạn

Thứ tư - 07/02/2018 10:27   Đã xem: 489

Thông tắc ống thoát nước nhà hàng, khách sạn

Khách sạn và nhà hàng là nơi sản xuất ra lượng lớn chất thải hữu cơ chứa nhiều dầu mỡ. Lượng chất thải này chảy vào hệ thống cống thoát nước sẽ phát sinh nhiều rắc rối khiến nhà hàng tốn nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa.
Khách sạn và nhà hàng là nơi sản xuất ra lượng lớn chất thải hữu cơ chứa nhiều dầu mỡ. Lượng chất thải này chảy vào hệ thống cống thoát nước sẽ phát sinh nhiều rắc rối khiến nhà hàng tốn nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa.
Chi phí này không hề nhỏ do phải đào bới và nạo hút cống, thậm chí cắt bỏ ống nếu tình trạng quá nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của khách sạn, nhà hàng.
Thông tắc ống thoát nước

Bởi vậy, để tránh và giảm thiểu mức độ nghiêm trọng, nhà hàng khách sạn nên tuân thủ nhiều nguyên tắc, trong đó nguyên tắc nhiều người coi nhẹ đó là:
Tránh sử dụng chất tẩy rửa
Trong kho của các nhà hàng khách sạn luôn dự trữ sẵn vài chai thuốc tẩy để sử dụng lúc cấp bách. Những chất tẩy rửa chỉ nên được sử dụng nhằm kiểm soát và ngăn ngừa thực phẩm tạo mầm bệnh, không nên dùng chúng như chất xử lý tắc cống thoát nước. Các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm dầu mỡ và các chất hữu cơ từ nước thải bám chặt vào thành cống và khô cứng lại. Hiện nay một số nhà hàng đang dùng thuốc tẩy để xử lý mùi hôi từ đường cống. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng đây chỉ được coi là biện pháp tạm thời. 
Không chỉ vậy, nhiều loại thuốc tẩy có thể tiêu diệt vi khuẩn có lợi (hay còn gọi là vi sinh vật) để hệ thống thoát nước hoạt động tốt hơn.
Cần sự hỗ trợ từ người tư vấn chuyên nghiệp
Đối với quy mô lớn như ở các khách sạn và nhà hàng,  khi có vấn đề xảy ra với đồng ống thì bắt buộc phải nhờ sợ giúp đỡ, tư vấn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp để tránh làm trầm trọng hóa vấn đề.
Tại ruthamcausieure.com, bạn có thể nhận những tư vấn, giúp đỡ tận tình từ chuyên viên tư vấn. Các dịch vụ và sản phẩm có mức chi phí phải chăng, giúp chủ nhà hàng tránh tốn kém tiền của quá nhiều từ việc sửa chữa bảo trì cống thoát nước do chất thải dầu mỡ đóng chặt hay do không thường xuyên bảo dưỡng đúng cách, gây mất mỹ quan, ảnh hưởng xấu đến hoạt động của khách sạn và nhà hàng.
Chúng tôi bảo đảm bảo hầm tự hoại, đường cống dẫn, bẫy thu mỡ hoạt động tốt chức năng và giải quyết triệt để mọi vấn đề về mùi phát sinh.
Dịp lễ Tết sắp đến, các khách sạn nhà hàng hoạt phải tiếp đón lượng khách hàng lớn nhất năm. Hãy chú ý bảo dưỡng và xử lý nhanh gọn các sự cố để không làm ảnh hưởng đến hoạt động và công việc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây