Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư triệt để và hiệu quả

Thứ ba - 30/10/2018 09:11   Đã xem: 358
Hiện nay nhiều các khu đô thị, khu chung cư bình dân đang được xây dựng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng đón nhận bởi mức giá hợp túi tiền và ở những vị trí thuận lợi trong thành phố. Tuy nhiên, cũng có nhiều những hạn chế có thể bạn sẽ gặp phải khi lựa chọn sinh sống tại các khu chung cư như vậy.
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư triệt để và hiệu quả

Vì để giảm giá thành nhà chung cư nên thông thường chủ đầu tư sẽ không kỹ càng trong các chi tiết tiện ích của các căn hộ đặc biệt là khu vệ sinh. Thông thường thiết bị vệ sinh có chất lượng trung bình. Các hệ thống thoát nước thải, thoát sàn cũng không có chất lượng cao và đảm bảo. Chính vì thế rất nhiều căn hộ chung cư gặp phải tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt gia đình.

Nhà vệ sinh căn hộ chung cư phát ra mùi hôi có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể là do chủ căn hộ và những người thân có thói quen sinh hoạt và vệ sinh chưa đúng và cũng có thể là do các thiết bị vệ sinh chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt.

Đối với các nguyên nhân do thói quen sinh hoạt thì các hộ gia đình ở chung cư đều nên tìm hiểu và học các giữ vệ sinh chung cho hợp lý. Không xả các loại rác thải cứng, khó tiêu, dầu mỡ… vào hệ thống thoát nước của chung cư. Không sử dụng giấy cứng, hoặc quá nhiều giấy khi đi vệ sinh… Khi mọi người sinh sống trong chung cư đều có những thói quen sinh hoạt đúng đắn thì sẽ tránh khỏi rất nhiều các sự cố liên quan tới hệ thống thoát nước thải như tắc cống, tắc bồn cầu, tắc hệ thống ống thoát nước chung…. Từ đó có thể phòng tránh ngay từ đầu các sự cố đáng tiếc này.

Đối với các nguyên nhân vì chất lượng trang thiết bị vệ sinh chưa đạt tiêu chuẩn như các hệ thống thoát sàn kém chất lượng, hệ thống bồn cầu rẻ tiền… Nếu là các nguyên nhân này thì tốt nhất khi quyết định mua nhà chung cư bạn nên kiểm tra và nếu có thể nên tiến hành thay thế và cải tạo lại các trang thiết bị này cho đảm bảo chất lượng. Hiện nay trên địa bàn thành phố HCM có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt, thay mới và cải tạo các trang thiết bị liên quan tới hệ thống cấp thoát nước chung cư đặc biệt là Hồng Phước. Nếu bạn muốn xử lý mọi thứ ngay từ đầu đề phòng tránh trong tương lai hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thi công.

Nếu như nhà vệ sinh trong căn hộ của bạn đã bốc mùi và gặp các sự cố tắc cống, tắc bồn cầu thì đã tới lúc bạn cần ngay tới sự giúp đỡ của chúng tôi rồi đó. Chúng tôi sẽ xử lý mọi sự cố tắc nghẽn liên quan tới hệ thống cấp thoát nước. Đồng thời sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn các phương án thay thế, nâng cấp các trang thiết bị cấp thoát nước đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi vì một môi trường cuộc sống chung cư trong sạch và lành mạnh nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây